Dịch vụ thám tử Bình Phước luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm, quản lý hay điều tra … Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, văn phòng thám tử X – Bình Phước luôn đem đến những dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất cho khách hàng.

I. Tầm quan trọng của dịch vụ thám tử tại Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ có diện tích lớn nhất tại miền Nam nước ta. Là một vùng đất có khí hậu thích hợp, gần các khu trung tâm công nghiệp lớn, nơi đây có khá nhiều người dân thuộc các dân tộc khác nhau sinh sống và làm việc.

Cùng với sự phát triển văn hóa công nghiệp mạnh mẽ đó, nhiều công ty dịch vụ thám tử Bình Phước đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thuê thám tử theo dõi, điều tra ngày càng tăng của người dân.

Công ty dịch vụ thám tử sẽ giúp cho khách hàng có thể giảm bớt thời gian điều tra, tìm kiếm một cách chính xác nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin và sự chuyên nghiệp của công ty trong quá trình làm việc.

II. Một số những lưu ý trong quá trình thuê thám tử Bình Phước

Nhằm giúp cho quá trình thuê dịch vụ thám tử được thuận lợi và thời gian giải quyết công việc nhanh nhất, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

1. Quá trình liên lạc với thám tử cần bảo mật, an toàn

Có nhiều trường hợp tìm đến công ty dịch vụ thám tử để giải quyết một số việc mang tính chất điều tra, nhạy cảm. Những trường hợp này, thông tin về người theo dõi sẽ cần được bảo mật thật tốt, nó sẽ giúp cho quá trình điều tra được nhanh chóng hơn và đối tượng dễ bị lộ thông tin.

Ngoài ra, việc bảo mật thông tin cũng sẽ giúp cho các thám tử sớm hoàn thành công việc và có thể chủ động đề phòng, ứng phó với một số trường hợp phát sinh …

2. Cung cấp thông tin một cách chi tiết nhất

Những thông tin mà khách hàng cung cấp cho công ty dịch vụ thám tử Bình Phước sẽ là tiền đề để bắt đầu một cuộc điều tra, giám sát. Một thông tin cung cấp chi tiết, chính xác sẽ được coi là dữ liệu quan trọng nhằm giúp các thám tử phân tích, điều tra theo hướng hiệu quả nhất.

3. Chuẩn bị chi phí trước khi thuê dịch vụ thám tử

Việc chuẩn bị trước chi phí sẽ giúp bạn ước tính được mức độ thuê dịch vụ thám tử của mình sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu. Đây cũng được coi là một việc làm khá quan trọng trong lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thám tử Bình Phước.

4. Hỗ trợ thám tử điều tra khi cần thiết

Trong quá trình điều tra, giám sát khách hàng hoàn toàn không phải tham gia trực tiếp vào quá trình này. Tuy nhiên, việc hỗ trợ bằng cách cung cấp các thông tin (nếu có) sẽ rất quan trọng và có thể ảnh hưởng nhiều đến quá trình điều tra nhanh hay chậm.

Chính bởi vậy, hãy thường xuyên giữ liên lạc với các thám tử để kết hợp xử lý những tình huống phát sinh như: xuất hiện nhân vật mới, tăng chi phí … nhằm giúp quá trình điều tra được hiệu quả nhất.

5. Quá trình ký kết hợp đồng

Đây là việc làm khá quan trọng khi tiến hành thuê công ty dịch vụ thám tử Bình Phước. Một văn bản ký kết hợp đồng rõ ràng, chi tiết theo yêu cầu của công ty cũng như khách hàng sẽ giúp tránh những rắc rối về sau này.

III. Công ty X – Dịch vụ thám tử Bình Phước uy tín hiện nay

Được thành lập từ đầu thế kỷ 21, Công ty thám tử X đã và đang giải quyết được rất nhiều những vấn đề đang vướng mắc cho khách hàng trong lĩnh vực điều tra, tìm kiếm, quản lý. Hiện tại, dịch vụ thám tử X đã có tầm ảnh hưởng không chỉ trong nước mà cả một số nước trong khối ASEAN.

1. Phương châm hoạt động của dịch vụ thám tử X

Với phương châm “Làm việc với tất cả trách nhiệm, sự tận tình của một người thám tử nhằm mang lại lợi ích, sự hài lòng cho khách hàng”. Nếu bạn đang ở Bình Phước và có nhu cầu lựa chọn công ty dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng với chi phí phù hợp thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm với nghề, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Dịch vụ thám tử X sẽ đem đến sự hiệu quả trong quá trình điều tra và không gây ảnh hưởng đến quyền lợi cũng như sự uy tín của khách hàng.

2. Mục tiêu trong tương lai        

Sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, giám sát, dịch vụ thám tử X đã giúp cho hơn 20.000 khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Trong tương lai, mục tiêu của chúng tôi là hướng đến sự hiệu quả và đảm bảo quá trình điều tra một cách chính xác và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

IV. Chi phí dịch vụ thám tử X tại Bình Phước

✅Dịch vụ theo dõi giám sát tại Hà Nội – HCM ⭐1.000.000 – 1.500.000VNĐ.
✅Dịch vụ theo dõi giám sát ở Bình Phước ⭐1.500.000 – 2.000.000VNĐ.
✅Thông tin, định vị số điện thoại ⭐2.000.000 – 5.000.000VNĐ
✅Xác minh thông tin tại Bình Phước ⭐từ 3.000.000VNĐ trên một vụ việc.
✅Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ ⭐từ 10.000.000 VNĐ
✅Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái ⭐Giá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ ⭐10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

Đến với dịch vụ thám tử Bình Phước của công ty X, ngoài việc nhận được chất lượng dịch vụ chu đáo khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra một mức chi phí phù hợp. Với mỗi dịch vụ thám tử theo mảng khác nhau: điều tra hôn nhân, gia đình, số điện thoại, doanh nghiệp … sẽ có mức chi phí thuê thám tử Bình Phước khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Đối với dịch vụ thám tử cho gia đình, hôn nhân

Hầu hết các trường hợp sử dụng dịch vụ thám tử đối với gia đình, hôn nhân là giải quyết vấn đề ngoại tình, quản lý con cái. Các thám tử sẽ đóng vai trò theo dõi ông chồng hay bà vợ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Mức chi phí thám tử điều tra ngoại tình (7-10 ngày) sẽ dao động từ 1.800.000 – 2.500.000 VNĐ/ ngày.

Dịch vụ điều tra huyết thống có chi phí từ 10.000.000 (lấy mẫu ADN đối tượng bất kỳ). Xét nghiệm ADN giá từ 8.000.000 VNĐ (kết quả trong 1 tuần).

Dịch vụ thám tử điều tra người yêu có chi phí từ 4.000.000 VNĐ/ thông tin.

2. Đối với dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

Quá trình điều tra sẽ tiến hành với đối thủ cạnh tranh, nội bộ công ty hay hàng giả, hàng nhái với mức chi phí 4.000.000 VNĐ/ thông tin.

3. Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử qua điện thoại

Dịch vụ thám tử X trong lĩnh vực này như sau:

+ Tìm chủ nhân số điện thoại từ 3.000.000 VNĐ/ thông tin.

+ Định vị số điện thoại: 5.000.000 VNĐ/ lần định vị.

+ Khôi phục tin nhắn, danh sách cuộc gọi: 8.000.000 VNĐ/ danh sách gọi đi, đến trong 10 ngày.

Sự uy tín về chất lượng của dịch vụ thám tử X đã được khẳng định trong suốt thời gian qua. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Bình Phước của công ty Venus có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0878.006.007 để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn!