Tìm và loại bỏ các camera ẩn và thiết bị ghi âm trong nhà, văn phòng, xe hơi, v.v. Gỡ lỗi là một quá trình có phương pháp tìm và giảm số lỗi, hoặc lỗi, trong một chương trình máy tính hoặc một phần của phần cứng điện tử, do đó làm cho nó hoạt động như mong đợi.

Chúng tôi sử dụng thiết bị đối phó điện tử hiện đại, truyền thống ứng dụng và tìm kiếm vật lý toàn diện, chúng tôi sẽ quét toàn bộ phổ vô tuyến cho các máy phát bí mật, micro ẩn, máy quay video không dây, máy ghi băng và vòi điện thoại. Chúng tôi sẽ kiểm tra phương tiện cho thiết bị nghe hoặc thiết bị theo dõi GPS.

Nếu thiết bị điện tử đã được đặt trong nhà, văn phòng, doanh nghiệp hoặc xe, chúng tôi sẽ định vị chúng và trung hòa chúng, đôi khi chúng tôi cũng có thể theo dõi ngược và có thể biết ai ở vị trí đầu tiên và đặt chúng.

Lỗi hiện là cách dễ nhất để lấy thông tin từ bất kỳ bên nào, chúng tôi là cơ quan quan trọng nhất của Việt Nam trong các cuộc điều tra riêng, khuyên rằng việc gỡ lỗi trang web được thực hiện cho các lỗi, thiết bị âm thanh / video ẩn, v.v. thực hiện để xác định vị trí một lỗi, nghe trộm, thiết bị âm thanh hoặc video trong văn phòng, nơi cư trú, điện thoại di động, ô tô, đường dây đất hoặc nhiều nơi khác mà nghe lén có thể xảy ra. Lỗi quét có thể mất bất cứ nơi nào từ một vài giờ đến một vài ngày, tất cả tùy thuộc vào sự phức tạp của lỗi, và mức độ nghiêm trọng của vi phạm. Không có dịch vụ phát hiện lỗi nào mặc dù một số nhà khai thác đêm có thể yêu cầu có khả năng, do đó bạn nên chọn dịch vụ cung cấp phát hiện gián điệp toàn diện nhất, phát hiện lỗi điện thoại và phát hiện giám sát.

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thám tử tư lâu đời nhất ở Việt Nam – Venus khuyên tất cả những ai có nguy cơ có hoạt động của họ được ghi lại để thực hiện các dịch vụ gỡ lỗi của chúng tôi tại văn phòng, ô tô, nhà cửa, v.v.

Nhà hoặc văn phòng của bạn có bị lỗi không? Cơ quan thám tử tư nhân được cấp phép đầy đủ, có thể thực hiện thành công việc quét lỗi và cung cấp dịch vụ gỡ lỗi chuyên gia. Chúng tôi sẽ dễ dàng tìm thấy các micrô, máy phát và máy quay video ẩn có thể đã được đặt bất hợp pháp trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Bạn sẽ sớm lấy lại được sự an tâm khi biết rằng các cuộc trò chuyện bí mật, bí mật của công ty và các thông tin nhạy cảm khác là an toàn và bảo mật.
Bảo vệ thông tin giá trị của bạn bằng cách quét điện tử phát hiện, nhận dạng và trung hòa các lỗi dưới dạng các máy phát vi mô truyền giọng nói của bạn bên ngoài các thiết bị, máy phát video vi truyền video cũng như bên cạnh máy ghi micro ghi lại giọng nói cũng như video của các hội nghị quan trọng Các lỗi có thể là trong các công cụ điện thoại, đường dây điện thoại, đường dây điện, ô tô, v.v. Có thể không được chú ý trong suốt quá trình quét bởi những người nghiệp dư đặt ra làm chuyên gia trong lĩnh vực này.

Các biện pháp đối phó giám sát kỹ thuật của chúng tôi bao gồm:

• Tổng quét tần số vô tuyến (tần số vô tuyến) – 200 Hz đến 12 GHz
• Quét hiện tại của nhà cung cấp – 20 KHz đến 400 KHz
• Quét truyền hồng ngoại • Quét truyền
sóng (X-Band)
• Điện thoại di động lỗi quét
• Microphone quét
• Đài phát thanh truyền quét
• video phát quét
• quét camera Hidden video
• ghi quét âm thanh
• Acoustic kiểm tra rò rỉ
• vòi Điện thoại (bao gồm máy ghi và phát) quét
• Xe động và thụ động GPS quét

Hầu hết các địa điểm mà lỗi được ẩn:

1. Phòng họp trước và trong các cuộc họp quan trọng
2. Văn phòng quan trọng
3. Xe
4. Nhà ở
5. Nhà nông Trại
Khả năng của chúng tôi:
1. Phát hiện tất cả các loại máy phát tần số vô tuyến trong một cơ sở.
2. Phát hiện tất cả các loại âm thanh cũng như máy ghi video.
3. Phát hiện micrô bí mật.
4. Phát hiện tất cả các loại vòi điện thoại.
5. Phát hiện các sóng truyền của sóng mang.
6. Phát hiện phát tán phổ.
7. Phát hiện các lỗi GSM
Nếu bạn cảm thấy điện thoại hoặc nhà / văn phòng của bạn đang được giám sát hoặc được khai thác, không gọi từ địa điểm đó, nhưng gọi cho chúng tôi từ một buồng điện thoại địa phương hoặc đến gặp chúng tôi tại văn phòng của chúng tôi.
Đã có nhiều truy vấn về việc định vị các camera và thiết bị âm thanh ẩn, các tiện ích gián điệp ẩn và bí mật ghi lại các cuộc hội thoại và chuyển động bên trong nhà, văn phòng công ty, ô tô, v.v … để giúp chúng tôi xác định nơi thiết bị bí mật thực sự bị ẩn, công việc của chúng tôi là cơ quan thám tử quan trọng nhất ở Việt Nam xác định thiết bị, chỉ ra cho khách hàng của chúng tôi và rời khỏi, chúng tôi không chịu trách nhiệm làm phiền thiết bị hoặc xác định ai đã cài đặt nó.

Phương châm dịch vụ thám tử x

Venus không ngừng cố gắn với phương châm ”Khách Hàng Hạnh Phúc” chúng tôi luôn mong muốn đem đến quý khách dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, đào tạo nhân viên giỏi, phát triễn đội ngũ, cũng như mang đến sự hài lòng của quý khách khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ đội ngũ thám tử x

Khi quý khách đang có nhu cầu. Cần tới dịch vụ thám tử tư, hãy liên hệ ngay lập tức với chúng tôi qua số điện thoại: 0878.006.007 – Chúng tôi sẽ bố trí người đến tận nơi, gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký hợp đồng theo yều cầu.