Một thị trường tưởng chừng như không tiềm năng với ngành thám tử lại có sự phát triển không tưởng. Thám tử Đắk Lắk đã bắt đầu manh nha phát triển dựa trên nhu cầu của nhiều khách hàng. Tỉnh thành đang có sự phát triển nhanh về mọi mặt này đã khiến ngành thám tử “chớm nở”. Mặc dù dịch vụ thám tử phát triển muộn màng tại đây nhưng rất kịp thời, đúng lúc và đúng thời điểm.

I. Chuyện lạ khi vùng cao cần dịch vụ thám tử

Đắk Lắk là một tỉnh nằm ở trung tâm Tây Nguyên – Việt Nam với diện tích xếp thứ 4 và dân số đông thứ 9 cả nước. Từ một địa bàn còn khó khăn, nghèo nàn với nhiều dân tộc thiểu số, Đắk Lắk đã vươn lên đầy mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Sự chuyển dịch từ nền kinh tế nông lâm nghiệp sang ngành công nghiệp du lịch khiến Đắk Lắk vụt sáng. Nền kinh tế phát triển giúp đời sống của người dân vùng Tây Nguyên này được nâng cao.

Đắk Lắk thu hút được vốn đầu từ của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, địa bàn trung tâm Tây Nguyên này là cửa ngõ khá thông thương với các tỉnh miền Trung và miền Nam, đặc biệt là Khánh Hòa, Lâm Đồng, Gia Lai, Campuchia, các tỉnh thành có kinh tế đang phát triển mạnh.

Cũng từ đây, nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến thám tử điều tra tại Đắk Lắk ra đời. Các đối tượng cá nhân/ tập thể sinh sống và làm việc tại đây đã bắt đầu tìm kiếm dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, giá rẻ, bảo mật và chất lượng cao.

Dịch vụ thám tử Đắk Lắk đã dần chiếm một vị trí vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ vẫn còn có sự thiếu đồng nhất, gây khó khăn cho khách hàng trong việc tìm kiếm một văn phòng thám tử chuyên nghiệp nhất.

II. Hành trình “nở rộ” dịch vụ thám tử Đắk Lắk của X

Thám tử Venus là một trong những thám tử tư cung cấp dịch vụ điều tra thám tử tại Đắk Lắk đầu tiên. Ngay từ khi thành lập, phương châm hoạt động của Venus chính là cung cấp một thương hiệu thám tử tư chuyên nghiệp cho 64 tỉnh thành Việt Nam, hỗ trợ đắc lực cho các khách hàng có nhu cầu, cải thiện chất lượng đời sống cho con người.

Nhờ xác định được phương châm hoạt động từ những ngày đầu xây dụng thương hiệu, X đã sớm mở rộng quy mô thương hiệu từ Bắc vào Nam, từ đồng bằng cho đến vùng cao. Đắk Lắk là một trong những tỉnh thành nằm trong dự án phát triển của X.

Sớm đưa dịch vụ thám tử Đắk Lắk lên vùng trung tâm Tây Nguyên giúp X củng cố được chất lượng dịch vụ vững chắc. Do đó, Thám tử X tự tin khẳng định mình là một trong những văn phòng thám tử tư tốt nhất mà khách hàng có thể tìm đến khi có nhu cầu sử dụng vụ điều tra, giám sát, theo dõi tại Đắk Lắk.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thám tử X đã định hình được thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng tử Bắc đến Nam. Những năm gầy đây, dịch vụ thám tử Đắk Lắk có bước nở rộ đáng kể với X, trở thành động lực để đơn vị cố gắng hoàn thiện hơn.

Khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử điều tra Đắk Lắk đa số đều đang sinh sống và làm việc tại Đắk Lắk, doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu đối thủ, thị trường để đầu tư, người ngoại tỉnh muốn theo dõi, điều tra các đối tượng đang hoạt động tại Đắk Lắk… Với nguồn khách hàng đa dạng và nhu cầu sử dụng dịch vụ khác nhau giúp X nâng cao được nghiệp vụ, đáp ứng nhanh nhạy cho mỗi khách hàng.

III. Venus thành công tại thị trường thám tử Đắk Lắk nhờ yếu tố gì?

Nhận định thị trường Đắk Lắk khá phức tạp vì đây là một vùng cao với mô hình kinh tế, văn hóa, đời sống dân sinh không giống với những thị trường đồng bằng, ngay từ khi cung ứng dịch vụ, X đã cố gắng hoàn thiện tốt nhất các yếu tố nhân sự, kỹ năng, chính sách dịch vụ, chi phí,…

Đơn vị đã nỗ lực xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín để sớm nhận được sự quan tâm của khách hàng, từ đó tạo kết nối nhanh sợi dây liên lạc giữa X và khách hàng có nhu cầu.

Hoạt động lâu năm trên địa bàn Đắk Lắk giúp X trở thành một “già làng” trong ngành thám tử tại địa bàn này. Hiện nay, X đã có được vị thế nhất định và lượng khách hàng ổn định. Tất cả những khách hàng sau khi tìm đến và thuê dịch vụ tại đây đều để lại phản hồi tích cực. Điều đó giúp cho thám tử Venus có thể trụ vững và phát triển hệ thống kinh doanh đến như hiện nay.

Về nhân sự, X đã có được một đội ngũ thám tử viên là người bản xứ hoặc sinh hoạt lâu năm trên địa bàn, nắm rõ phong tục, tập quán, giao thông,… tại đây. Nhờ đó, chất lượng tác nghiệp luôn nằm ở mức cao nhất. Hơn nữa, đội ngũ thám tử viên đều là những người có kỹ năng điều tra trinh thám, sử dụng thành thạo các công nghệ thám tử hiện đại, mang lại kết quả điều tra đạt đến 100% độ chính xác.

Về chi phí, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, ổn định, X đã cắt giảm chi phí phí dịch vụ đến mức tối ưu nhờ vào bộ máy cơ cấu tinh gọn của mình. Với từng loại hình dịch vụ, X sẽ có mức giá niêm yếu phù hợp, mức chi phí này cũng dựa trên sự đồng ý của khách hàng trước đó.

Về chính sách bảo mật, Thám tử X tự tin cam kết một chính sách chăm sóc và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đơn vị bảo mật tuyệt đối 100% thông tin của khách hàng. Bàn giao kết quả theo thời gian đã thỏa thuận. Đồng thời, X sẽ bồi hoàn thỏa đáng nếu vi phạm hợp đồng như đã ký kết.

Thám tử X là đơn vị thám tử duy nhất tại Đăk Lắk được nhiều truyền thông báo đài tại đây vinh danh là công ty thám tử uy tín nhất ở địa phương. Khi lựa chọn thuê dịch vụ tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi không có thám tử “hai mang”, thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối cũng như chi phí dịch vụ phù hợp.

IV. Hạng mục thám tử Đắk Lắk của Venus “chiều lòng” khách hàng

Nhận định nhu cầu sử dụng dịch vụ tại thị trường Đắk Lắk nổi trội, Thám tử X đã giới thiệu hơn 20 dịch vụ với 4 hạng mục khác nhau. Đây đều là những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua.

Trong đó, nhóm dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình, thám tử doanh nghiệp hay thám tử qua số điện thoại đều đạt lượng khách hàng cao. Với sự hoạch định dịch vụ theo từng nhóm hạng mục giúp X hoàn thiện tốt về yếu tố chuyên môn của nhân sự. Đào tạo một đội ngũ nhân sự có chuyên môn điều tra thám tử theo từng hạng mục dịch vụ sẽ giúp năng suất hoạt động có hiệu quả cao.

Mỗi hạng mục đều có những dịch vụ nhỏ lẻ, cụ thể theo từng nhu cầu của khách hàng. Với các khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ phát sinh khác cũng có thể liên hệ để được X tư vấn, trao đổi và hợp tác vụ thể. Những thông tin trao đổi này chúng tôi sẽ hẹn gặp khách hàng tại văn phòng của công ty.

Thuê thám tử theo dõi tại Đắk Lắk 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Đắk Lắk  từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

V. Tại Đắk Lắk – thám tử X phục vụ tốt nhất tại các địa điểm:

– Thành phố: Buôn Ma Thuột

– Thị xã: Buôn Hồ.

– Các huyện: Buôn Đôn, Cư Kuin, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk.

VI: Thông tin liên hệ thám tử tại Đắk Lắk

Hiện nay, khách hàng cần thuê thám tử Đắk Lắk của X đã có thể liên hệ dễ dàng qua Hotline/zalo 24/7: 0878.006.007 hoặc hòm thư điện tử thamtux.com@gmail.com. Ban quản lý của X sẵn sàng tiếp nhận thông tin và nhanh chóng trao đổi lại với khách hàng cách thức hợp tác và chi tiết bảng giá dịch vụ.